5 khách sạn nghệ thuật nhất nước Mỹ

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
5 khách sạn nghệ thuật nhất nước Mỹ
Nghỉ một đêm trong các phòng khách sạn này là một trải nghiệm khó quên cho du khách.

1. Khách sạn Nativo, Mỹ


Bằng tài nghệ và sự sáng tạo của một nghệ sĩ nữ trẻ, những bức tường của căn phòng khách sạn Nativo đã khoác lên mình vô vàn bức tranh sống động, tái hiện lịch sử của dân tộc Navajo, sinh sống tại Tây Nam nước Mỹ. Những căn phòng này đặc biệt được du khách yêu nghệ thuật ưa chuộng.

7-khach-san-nghe-thuat-01.jpg

2. Khách sạn Cyclone, Louiseville, Mỹ


Là một trong những khách sạn thuộc hệ thống nổi tiếng 21C, Cyclone nổi tiếng với phong cách nghệ thuật, đặc biệt là những bức tượng điêu khắc và những thiết kế nổi trên tường lấp lánh muôn màu như kính vạn hoa.

7-khach-san-nghe-thuat-02.jpg

3. Khách sạn Land’s End, Cape Cod, Mỹ


Với tầng tầng lớp lớp nội thất, trang trí đầy tính nghệ thuật như các loại đèn bàn, tủ, giường từ thời Victoria, khách sạn ở vùng Cape Cod này luôn sưởi ấm những trái tim yêu nghệ thuật khi ghé thăm nước Mỹ.

7-khach-san-nghe-thuat-03.jpg

4. Resort Caesars, Las Vegas


Nếu có điều kiện kinh tế, hãy đặt phòng VIP tại khu resort Caesars, nằm ngay tại trung tâm ăn chơi Las Vegas. Khách sạn như một bảo tàng, chứa vô vàn bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật, được sắp xếp, trưng bày rất bắt mắt, đầy tính thẩm mỹ.

7-khach-san-nghe-thuat-04.jpg

5. Khách sạn W New York, quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ


Các cơ sở thuộc chuỗi khách sạn của W nổi tiếng với gu thẩm mỹ, thời trang, thiết kế vô cùng ấn tượng. Nổi bật nhất phải kể đến cơ sở ở New York hoa lệ. Những phòng tại khách sạn trên quảng trường Thời Đại lừng danh này được trang trí bởi các tác phẩm hiện đại của nghệ sĩ Keren Richter.

7-khach-san-nghe-thuat-05.jpg
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác