Trang chủ > Du lịch Mỹ > Mua sắm ở Mỹ
Nhiều khách du lịch đến thăm Mỹ vào kỳ nghỉ tận hưởng việc mua sắm giá rẻ. Rượu whisky của Mỹ, quần jean thời trang, quần áo trẻ con, khăn tắm vải lông và khăn trải giường tốt là những mặt hàng phổ biến cho những người mua sắm từ các nước khác. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều món hời khi mua sắm tại Mỹ nếu bạn biết nơi mua sắm nằm ở đâu và làm thế nào để tận dụng lợi thế của việc bán hàng cạnh tranh.


Shopping khi đi du lịch Mỹ
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Đến Mỹ mà không đi mua sắm thật là một điều phí phạm. Hàng hóa tại nước này có chất lượng rất tốt mà giá rẻ hơn châu Âu hoặc Úc rất nhiều lần.

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter

Nước Mỹ chính là thiên đường shopping với rất nhiều những mart (chợ), mall (phức hợp nhiều cửa hàng), store (cửa hàng), outlet (điểm bán sản phẩm xuất phát thẳng từ nhà máy sản xuất). Đến nước Mỹ, bạn có thể “mua sắm mệt nghỉ” mà theo cách nói của người Mỹ là “shop til you drop”. Tuy nhiên, có một số điều bạn nên biết trước đi “mua sắm mệt nghỉ” ở Mỹ.

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Trước khi lên đường đi Mỹ, tôi nhận được lời khuyên nhớ canh mua hàng sale (giảm giá) rẻ lắm. Vốn không phải tín đồ mua sắm, tôi phớt lờ lời khuyên này. Nhưng sau một tháng đến Mỹ, ví tiền đã cạn, nhìn lại mớ hàng lỉnh kỉnh đã mua đang lo không biết làm sao mang về Việt Nam. Ấy vậy mà tôi cũng bị “thuốc” bởi đủ cách bán hàng sale ở Mỹ.

Các kiểu sale mùa hè ở Mỹ
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Trang [1]