Mỹ: Cấm du khách rán trứng trên đường nóng 50 độ C

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
 Mỹ: Cấm du khách rán trứng trên đường nóng 50 độ C  Du khách tới thăm khu Thung lũng chết, Mỹ đang phải đối mặt với quy định mới vô cùng lạ lùng, đó là "Cấm rán trứng trên đường".
Đầu tháng 7 vừa qua, nắng nóng gay gắt đã diễn ra tại nhiều nơi của khu vực phía Tây Nam nước Mỹ. Đặc biệt, tại khu vực Thung lũng chết, nhiệt độ đã đạt ngưỡng 54 độ C.  

Nổi bật nhất trong sự kiện nắng nóng này là đoạn clip cùng hình ảnh rán trứng trực tiếp trên đá ở vùng thung lũng Chết của Mỹ.


Sau khi hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều người đã cảm thấy rất tò mò và hiếu kỳ, bởi vậy, nhiều du khách khi đến thăm khu công viên này đã mang theo trứng và trải nghiệm cảm giác thú vị trên.

Tuy nhiên, do lượng khách du lịch rán trứng quá nhiều, gây ảnh hưởng đến vệ sinh công viên nên những người quản lý đã buộc phải yêu cầu du khách ngừng việc rán trứng này lại.

Trên trang Facebook, người quản lý công viên Thung lũng chết đăng tải dòng tin nhắn "Việc rán trứng trực tiếp trên đường, đá rất ảnh hưởng đến vệ sinh chung. Đây là công viên quốc gia của các bạn. Vì vậy, hãy để rác đúng nơi quy định và mong các vị đừng đập trứng xuống đường nữa."

 Trang Đỗ (Theo Time) - Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác
Bài được xem nhiều nhất