Tour du lịch khuyến mãi ngày 2/9

Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Dịp nghỉ lễ 2/9, Vietravel có nhiều tour khuyến mại 30% - 45%, tour tiết kiệm Eco và siêu tiết kiệm.

 Tour du lịch khuyến mãi ngày 2/9
 
Vietravel hợp tác với các chương trình khuyến mãi của nhiều hãng hàng không nhằm đưa ra mức giá hợp lý, dòng sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu du khách. Hiện dòng tour tiết kiệm (Eco) và tour siêu tiết kiệm của hãng có mức giá giảm sâu, chất lượng đảm bảo. Theo kết quả khảo sát tại các phòng giao dịch Vietravel, du khách năm nay đang ưu tiên chọn các tour trong nước, đặc biệt là các tour miền Bắc, miền Trung và biển đảo, trong đó các tour có giá kích cầu được đặc biệt quan tâm.

Đối với tour nước ngoài, dịp lễ các nước khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan rất hút khách, trung bình mỗi ngày, 6 - 8 đoàn khởi hành liên tục. Bên cạnh đó các tour châu Á như Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản hay xa hơn là Australia, Mỹ, châu Âu là những lựa chọn tiếp theo của du khách. So với mùa lễ 2/9 năm 2012, sản phẩm trong và ngoài nước tại Vietravel năm nay đa dạng hơn, có cả tour 3 - 5 ngày và tour dài ngày dành cho hành trình liên tuyến hay các tour nước ngoài.

20130726163651678886-org.jpg

Đặc biệt, giá tour khá hấp dẫn, đảm bảo đúng chất lượng cam kết, khởi hành đúng ngày công bố. Đại diện công ty Vietravel cho biết, dịp lễ năm nay hãng lữ hành này sẽ phục vụ khoảng 7.000 lượt khách lẻ. Nếu tính cả số lượng khách đi theo đoàn của các công ty trong dịp này con số tăng lên khoảng 14.000 lượt. Tốc độ tăng trưởng bình quân về lượt khách và doanh thu vẫn sẽ giữ ở mức 30% so với cùng kỳ 2012.

Hiện lượt khách đăng ký tour tại Vietravel đã đạt khoảng 45% kế hoạch. Theo đánh giá của công ty, thời gian từ giữa tuần thứ 2 của tháng 8 là giai đoạn cao điểm do lịch học của các em đã ổn định, phụ huynh có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho kế hoạch kỳ nghỉ 2/9 của gia đình. Dự báo, các chùm tour khuyến mại 30% - 45%, tour tiết kiệm Eco, tour siêu tiết kiệm và kích cầu kết hợp các hãng hàng không sẽ hết chỗ sớm, vì vậy bạn nên có kế hoạch đăng ký trước.
Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Twitter
Các tin khác